Giới thiệu

Với sự phát triển của công nghệ 4.0 như hiện nay, thì cách marketing truyền thống trên báo đài, báo giấy, TCV… đã không còn thật sự hiệu quả nữa. Thay vào đó, các chiến lược marketing online tổng thể được đánh giá cao hơn, phù hợp với sự phát triển của xã hội. Marketing online giúp doanh nghiệp tiếp cận người tiêu dùng nhanh hơn với mức chi phí phù hợp.

Marketing online là việc sử dụng các công cụ truyền thông, tiếp thị online thông qua mạng internet để quảng cáo, giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm của bạn đến khách hàng. Tuy nhiên, việc xây dựng một chiến lược marketing lâu dài tốn kém rất nhiều thời gian, đòi hỏi phải có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao. Và chính điều này đã gây rất nhiều khó khăn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đó là lý do dịch vụ marketing online thuê ngoài ra đời, nhằm giúp doanh nghiệp giải quyết được các vấn đề khó khăn nêu trên.

Sử dụng dịch vụ marketing tổng thể mang lại nhiều lợi ích cho sự phát triển của doanh nghiệp bạn:

– Tiết kiệm chi phí

Nhân sự của một phòng marketing sẽ giao động từ 5-7 người. Nếu như bạn lựa chọn việc xây dựng một phòng nhân sự riêng thì chi phí phải chi trả sẽ cao hơn so với việc thuê dịch vụ bên ngoài.

– Tiếp kiệm thời gian

Để lên được một chiến lược marketing online dài sẽ mất rất nhiều thời gian như: Thời gian tuyển dụng, thời gian set up văn phòng, thời gian đào tạo nhân viên, thời gian lên kế hoạch marketing, thời gian xây dựng và phát triển kế hoạch… Đặc biệt trong quá trình làm việc bạn còn phải theo dõi, giám sát hiệu quả hoạt động của nhân sự một cách thường xuyên nữa.

– Đội ngũ chuyên nghiệp

Đơn vị cung cấp dịch vụ marketing online chắc chắn sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về thị trường kinh tế. Từ đó, sẽ giúp doanh nghiệp của bạn lên một chiến lược phát triển toàn diện, tiếp thị thương hiệu và quảng bá sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.

Với những lợi ích nổi bật nêu trên thì dịch vụ marketing tổng thể đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động tiếp thị của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín không phải là điều dễ dàng. Nổi bật trong số đó không thể không nhắc đến Azttech, đơn vị cung cấp Marketing hàng đầu. Với hơn 5 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ năng động, giàu kinh nghiệm đảm bảo đưa ra cho doanh nghiệp những định hướng và chiến lược phát triển phù hợp nhất:

+ Quy trình làm việc chuyên nghiệp

+ Liên tục cập nhật dẫn đầu xu hướng Marketing mới

+ Chuẩn hóa quy trình Marketing

+ Lên kế hoạch chi tiết và rõ ràng

+ Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao

+ Tăng tỷ lệ chuyển đổi, thúc đẩy doanh số

+ Hỗ trợ chiến lược phát triển lâu dài