Tại sao cần chọn chúng tôi

Tiết kiệm chi phí

Với hơn 4 năm kinh nghiệm, đội ngũ chuyên gia của WEBPRO giúp doanh nghiệp triển khai chiến dịch quảng cáo với chi phí tối ưu nhất so với việc doanh nghiệp tự chạy quảng cáo

Hiệu quả vượt trội

WEBPRO giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, đúng thời điểm. Từ đó tăng khả năng bán sản phẩm hiệu quả cho doanh nghiệp.

Tăng trưởng tối đa

Những chiến dịch quảng cáo được triển khai bởi WEBPRO luôn được theo dõi và tối ưu liên tục, phù hợp với những thay đổi của thị trường, giúp doanh nghiệp tăng trưởng nhanh chóng.

03 Giải pháp quảng cáo Google của WEBPRO

Giúp tăng doanh thu vượt trội cho doanh nghiệp

Quảng cáo từ khóa giúp tiếp cận chủ động khách hàng đang có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Đồng thời, sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp xuất hiện trên top 1-4 trang kết quả tìm kiếm của Google.

Quảng cáo tìm kiếm còn giúp các doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận những khách hàng tiềm năng nhất dựa vào độ tuổi, giới tính, vị trí sinh sống, sở thích của khách hàng.

Bạn chỉ phải trả tiền cho chiến dịch khi khách hàng chủ động Click vào xem mẫu quảng cáo theo từ khóa đang hiển thị trên Google của bạn. Từ đó tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp.

Quảng cáo mạng hiển thị – GDN là hình thức quảng cáo cho phép doanh nghiệp đặt banner, video quảng cáo quảng cáo hiển thị trên 2 triệu website/ trang nội dung thuộc sở hữu của Google hoặc liên kết với Google.

Quảng cáo mạng hiển thị giúp tiếp cận trọn vẹn và tăng cường nhận thức về sản phẩm, dịch vụ trong tâm trí khách hàng qua hình ảnh sản phẩm hoặc hình ảnh doanh nghiệp. Từ đó giúp bạn xây dựng thương hiệu trong mắt người tiêu dùng.

Quảng cáo GDN giúp tiếp cận chính xác đối tượng khách hàng mục tiêu dưa theo các yếu tố như ngữ cảnh (từ khóa), theo sở thích, theo địa lý, theo vị trí đặt banner, theo chủ đề hoặc nhân khẩu học.

Quảng cáo Remarketing cũng hiển thị theo hình thức banner, video nhưng Remarketing lại có cơ chế hoạt động là bám đuổi khách hàng vào website của bạn mà vẫn chưa thực hiện hành vi mua hàng.

Quảng cáo Remarketing theo đuổi khách hàng tiềm năng – những người đã ghé thăm website của bạn và kéo họ quay trở lại Website của bạn một lần nữa. Từ đó tăng nhanh tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng, hiệu quả bán hàng của bạn.

Việc khách hàng liên tục nhìn thấy một mẫu quảng cáo sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn ở khắp mọi nơi giúp gây dựng niềm tin và tăng mức độ nhận diện thương hiệu với khách hàng.

Quy trình triển khai chiến dịch quảng cáo Google

Tiếp cận trọn vẹn tập khách hàng bằng công cụ
quảng cáo trực tuyến vượt trội

Hãy để Azttech đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo của bạn