Hướng Dẫn Cách Chăm Sóc Website Hiệu Quả Năm 2021

Hướng dẫn cách chăm sóc Website hiệu quả năm 2021. Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa 4.0, Website là một công cụ không thể thiếu cho mỗi một doanh nghiệp. Dịch vụ chăm sóc Website hiện đang là giải pháp khá phổ biến hiện nay, nhưng nhiều khách hàng vẫn chưa thật sự nắm rõ công việc chăm sóc Web là gì và lợi ích mà nó mang lại ra sao! Vậy hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Chăm sóc Website là gì?

Chăm sóc Website còn có tên gọi tiếng anh là Webcare hay Webcare health chúng ta có thể hiểu là chăm sóc sức khỏe cho trang Web của bạn. Việc chăm sóc Web thường tập hợp các việc bao gồm theo dõi, sửa lỗi, bảo mật, sao lưu, SEO và cập nhật các loại nội dung cho Website. Những việc nàu giúp cho Website của bạn hoạt động một cách trơn tru, chỉnh chu và ổn định giúp tăng mức độ nhận biết về thương hiệu và gia tăng tỷ lệ giữ chân người đọc.

Cham-soc-website-la-gi
Chăm sóc Website là gì?

2. Lợi ích của việc chăm sóc Website

Nhiều khách hàng vẫn còn thấy xa lạ với cụm “chăm sóc Website” và lợi ích của việc này là gì? Thì cùng Azttech tham khảo nội dung sau:

Website là một công cụ Marketing quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp nhưng không một ai thích truy cập vào một Website có nội dung cũ kỹ, không đúng xu hướng và không cập nhật thông tin thường xuyên cả.

Việc chăm sóc Website thường xuyên và liên tục giúp Website của bạn nhanh chóng lên TOP Google. Đồng nghĩa với việc tăng tỷ lệ thu hút khách hàng đến sử dụng dịch vụ / sản phẩm, nâng cao độ nhận biết cũng như giá trị thương hiệu.

loi-ich-cua-dich-vu-cham-soc-website-chuyen-nghiep
Lợi ích của dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp

Nội dung đa dạng, hình ảnh đẹp và rõ nét được cập nhật thường xuyên sẽ mang đến giá trị cao cho doanh nghiệp, tăng tính chuyên nghiệp và thu hút sự quan tâm của khách hàng. Đây cũng là yếu tố giúp tăng tỷ lệ giữ chân khách cho doanh nghiệp.

Chăm sóc Website cũng cần phải có kinh nghiệm và hiểu biết đặc biệt về SEO để có thể dễ dàng đưa trang Web của mình lên TOP thông qua việc tìm kiếm từ khóa. Đây là lợi thế giúp sản phẩm và dịch vụ dễ dàng vượt mặt cạnh tranh với các đối thủ “đáng gờm” trên thị trường.

Và quan trọng là tốc độ tải của Website có nhanh không hay chậm, khiến khách hàng phải đợi và bất mãn vì không kiên nhẫn chờ tốc độ Load. Dịch vụ chăm sóc Website chuyên nghiệp của Azttech sẽ làm được điều đó.

3. Hướng dẫn cách chăm sóc Website hiệu quả năm 2021

  • Cập nhật nội dung và hình ảnh: Đây là hai yếu tố đóng vai trò như dưỡng chất để nuôi sống một Website. Bạn nên cập nhật nội dung chuẩn SEO độc nhất cho Website và hình ảnh phải thật sự độc đáo, rõ nét để thu hút tỷ lệ dừng chân xem bài.
  • Cải tiến giao diện: Tiến hành tối ưu giao diện để thân thiện hơn với người dùng, không chỉ là trên một thiết bị như PC mà ngày nay còn phải tối ưu trên Mobile, Laptop, Tablet nữa nhé!
  • Tối ưu dữ liệu: Đây là cách tốt nhất giúp Website nhanh hơn, khi Web của bạn đã có một lượng thông tin về hình ảnh và nội dung khá lớn thì dung lượng dữ liệu có thể vượt quá Webhosting cho phép. Chính vì vậy nên kiểm tra tốc tộ tải trang thường xuyên để tối ưu kịp thời.
  • Tối ưu tốc độ tải trang: Tốc độ tải trang là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự trải nghiệm của khách hàng khi khách hàng truy cập Web.
  • Kiểm tra Web định kỳ: Đây là bước không kém phần quan trọng, việc theo dõi, kiểm tra Website định kỳ phải được thực hiện thường xuyên, đăng nhập Website, sử dụng công cụ Google Search Console (Webmaster Tools) để kiểm tra các hoạt động trên Web. Từ đó bạn có thể đánh giá khă năng SEO, giao diện Website, nền tảng Web còn tốt không để còn biết mà chỉnh sửa nhé!
huong-dan-cach-cham-soc-website-hieu-qua-nam-2021
Hướng dẫn cách chăm sóc Website hiệu quả năm 2021

4. Đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc Website chuyên nghiệp

Website không còn quá xa lạ đối với mỗi một doanh nghiệp, đây là công cụ giúp nhận diện thương hiệu và mang sản phẩm / dịch vụ đến gần hơn với các khách hàng trong và ngaoif nước. Chính vì vậy, việc chăm sóc Website tối ưu là một bước đệm không thể thiếu.

Hiện Azttech là công ty chuyên thiết kế và chăm sóc Website giá rẻ, uy tín tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay. Với hơn 5 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ năng động, giàu kinh nghiệm đảm bảo đưa ra cho doanh nghiệp những định hướng và chiến lược phát triển phù hợp nhất, đảm bảo quá trình phát triển công việc kinh doanh của doanh nghiệp.

don-vi-cung-cap-dich-vu-cham-soc-website-chuyen-nghiep
Đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc Website chuyên nghiệp

Azttech hiểu rằng trên thị trường hiện đang có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc Website thế nhưng chúng tôi tự tin là đơn vị tin cậy đáng để đồng hành cùng doanh nghiệp, bởi:

  • Cam kết thực hiện công việc công việc chăm sóc Web đầy đủ, khắc phục mọi vấn đề Web, tối ưu SEO về nội dung, hình ảnh…
  • Tăng cường trải nghiệm người dùng giúp Website của bạn nhanh leo TOP.
  • Đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng liên tục đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nếu doanh nghiệp bạn nhu cầu hoặc tìm hiểu thêm về các dịch vụ của chúng tôi có thể liên hệ cho qua Hotline: 0813 203 170 để được hỗ trợ trực tiếp.