Tăng Doanh Thu Với Dịch Vụ Phòng Marketing Thuê Ngoài

Tăng doanh thu với dịch vụ Phòng Marketing thuê ngoài hiện nay. Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài dành cho doanh nghiệp không có đội nhóm nhân sự marketing đủ kỹ năng, không có thời gian, chi phí Marketing cao hay hiệu quả marketing thấp. Doanh nghiệp bạn muốn quảng bá thương hiệu, nâng tầm nhận biết sản phẩm nhưng tối ưu chi phí, dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài có thể làm được điều này. Cùng Azttech tham khảo bài viết chi tiết dưới đây:

1. Phòng Marketing thuê ngoài là gì?

Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài là một hình thức tiếp thị kinh doanh của công ty Marketing Agency. Doanh nghiệp được hợp tác với một đội ngũ Marketing chất lượng, là một giải pháp chiến lược marketing online nhằm tối ưu hóa mọi hoạt động đồng thời nâng tầm sản phẩm, đồng hành với doanh nghiệp trong quãng thời gian xây dựng thương hiệu, lập kế hoạch và kinh doanh sản phẩm.

Phòng Marketing thuê ngoài là gì?

2. 5 Lợi ích mà phòng Marketing thuê ngoài mang lại

  • Giải pháp toàn diện:

Team Marketing inhouse thường là những chiến dịch lặp lại, trong khi xu hướng tiếp thị lại thường xuyên thay đổi. Để có cái nhìn mới mẻ hơn, việc thuê dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài là lựa chọn hợp lý.

  • Nhân sự chuyên môn cao:

Khi xây dựng team Marketing inhouse nhân sự thường bị ảnh hưởng bởi doanh số bán hàng, tiếp thị của doanh nghiệp. Với dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài, vấn đề này được giải quyết tốt hơn. Họ thường đưa ra những ý kiến khách quan, trung thực, không bị ảnh hưởng và kiểm duyệt về hoạt động kinh doanh của công ty.

  • Tiết kiệm chi phí:

Hợp tác cùng Agency Marketing, bạn sẽ sở hữu đội ngũ chuyên gia trình độ cao với chi phí hợp lý. Doanh nghiệp chỉ trả phí cho thời gian và hình thức dịch vụ tiếp thị mình cần. Giảm chi tiêu cho đội ngũ nhân sự Marketing.

Nâng cao hiệu quả:

Một Agency chuyên nghiệp sẽ hiểu rằng việc cập nhật nội dung thường xuyên thúc đẩy tương tác khách hàng trên thị trường. Đồng thời đảm bảo mọi ý tưởng Marketing đưa ra đều mang lại hiệu quả đúng thời hạn.

Hạn chế rủi ro:

Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài làm việc dựa trên cam kết, giảm bớt rủi ro cho doanh nghiệp. Nếu đạt kết quả tốt sẽ nhận được chi phí theo thỏa thuận của hai bên. Bạn cũng có nhiều sự lựa chọn tùy thuộc vào tình hình và định hướng của doanh nghiệp để triển khai chiến dịch hoặc dịch vụ phù hợp.

3. Công ty cung cấp dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài

Với những lợi ích nổi bật nêu trên thì dịch vụ Marketing tổng thể đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động tiếp thị của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín không phải là điều dễ dàng. Nổi bật trong số đó không thể không nhắc đến Azttech, đơn vị cung cấp Marketing hàng đầu. Với hơn 5 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ năng động, giàu kinh nghiệm đảm bảo đưa ra cho doanh nghiệp những định hướng và chiến lược phát triển phù hợp nhất:

+ Quy trình làm việc chuyên nghiệp.

+ Liên tục cập nhật dẫn đầu xu hướng Marketing mới.

+ Chuẩn hóa quy trình Marketing.

+ Lên kế hoạch chi tiết và rõ ràng.

+ Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao.

+ Tăng tỷ lệ chuyển đổi, thúc đẩy doanh số.

+ Hỗ trợ chiến lược phát triển lâu dài.

Mọi thắc mắc về dịch vụ, quý khách có thể liên hệ trực tiếp tại Hotline: 0813 203 170 hoặc trò chuyện trực tiếp tại công cụ trò chuyện trên Website của Azttech. Đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ tư vấn và báo giá chi tiết.

4. Quy trình thực hiện dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài tại Azttech

quy-trinh-thuc-hien-dich-vu-phong-marketing-thue-ngoai-tai-azttech
Quy trình thực hiện dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài tại Azttech

Bước 1: Tiếp nhận, tư vấn kế hoạch cho chiến dịch Marketing tổng thể

  • Tiếp nhận thông tin sản phẩm dịch vụ khách hàng
  • Tiếp nhận nhu cầu mục tiêu của khách hàng
  • Thông tin thị trường đối thủ cạnh tranh

Bước 2: Tối ưu giao diện người dùng, trải nghiệm người dùng (UI/UX)

  • Azttech sẽ tối ưu, đồng bộ các kênh thương mại điện tử như website, fanpage, sàn thương mại điện tử.
  • Tiến hành khởi tạo, tối ưu giao diện trang đích thân thiện với người dùng, phù hợp với chiến dịch truyền thông.
  • Thiết kế hình ảnh nhận diện thương hiệu, chăm sóc fanpage và các kênh mạng xã hội khác.
Dong-bo-cac-kenh-thuong-mai-dien-tu-nhu-website-fanpage
Chăm sóc fanpage và các kênh mạng xã hội khác

Bước 3. Thực hiện triển khai chiến dịch truyền thông

Mỗi chiến dịch sẽ được khởi tạo với mục tiêu cụ thể như gia tăng nhận diện thương hiệu, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, thúc đẩy doanh số bán hàng… Azttech đưa ra được những cam kết doanh số trong gói phòng Marketing thuê ngoài cho khách hàng.

Bước 4: Đo lường, tối ưu tỷ lệ chuyển đổi

Để mở rộng tệp khách hàng tiềm năng, tại Azttech tối ưu chiến dịch truyền thông liên tục với mục tiêu gia tăng hiệu quả marketing Online, thúc đẩy doanh số bán hàng.

Bước 5. Báo cáo chi tiết hiệu quả truyền thông hàng ngày, hàng tuần

Đến với Azttech, bạn sẽ nhận được báo cáo hiệu quả chiến dịch chạy quảng cáo hằng ngày, từ đó cùng với Azttech đưa ra những chiến dịch truyền thông phù hợp.